Ai nói yêu thương con bạn trai như con ruột mới là kẻ giả tạo

Sau khi chia sẻ về chuyện tình yêu với nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường, Vũ Hạnh Nguyên phải nhận về khá nhiều phản ứng tiêu cực từ phía một số cư dân mạng. Song, nữ ca sĩ tỏ ra khá bình thản trước những comment khó chịu. 

Cô cho hay, tình yêu là chuyện của 2 người, còn những người ngoài, ai chúc phúc, cô cảm ơn, ai mỉa mai thì bỏ qua:

“Rất nhiều người đã nhắn tin, comment chúc mừng chúng tôi, trên trang cá nhân của cả hai. Tôi nghĩ việc tôi và anh Cường cố gắng vun đắp cho tình yêu đẹp của mình chính là lời cảm ơn tới sự quan tâm của mọi người.

“Chuyện tình yêu chỉ là chuyện của hai chúng tôi”.

Còn những phản ứng nào khác, tôi không quan tâm lắm. Vì chuyện tình yêu chỉ là chuyện của hai chúng tôi. Chắc có lẽ tình yêu của họ không được suôn sẻ lắm nên khi thấy tôi có tình yêu đẹp họ lại buồn bã và bất bình. Nhiều người có sở thích rất kỳ lạ là không thể chịu nổi khi thấy người khác hạnh phúc”.

Có không ít “mẹ bỉm sữa” tỏ thái độ khó chịu khi Vũ Hạnh Nguyên phát ngôn rằng cô sợ trẻ con và không chắc có thể yêu thương con gái của bạn trai “đến mức nào đó”.

Vũ Hạnh Nguyên: Nói yêu thương con bạn trai như con ruột là kẻ giả tạo - Ảnh 2.

Phát ngôn “gây bão” của Vũ Hạnh Nguyên.

Thậm chí, có những người chỉ trích, mỉa mai rằng nữ ca sĩ đích thực là “mẹ ghẻ” nên mới có phát ngôn như vậy. Đáp lại, Vũ Hạnh Nguyên cho rằng cô chưa sinh đẻ, chưa chăm sóc trẻ con nên chẳng thể yêu thương ai như con ruột:

“Tôi nghĩ những người ném đá tôi về phát ngôn đó nên tập trung vào con cái của chính mình hơn là dành nhiều thời gian và công sức để bình luận về con cái của người thậm chí còn chẳng quen biết họ.

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, mỗi gia đình sẽ có những cách đối xử và quan tâm đến nhau theo cách của gia đình mình. Cho nên, mọi phản ứng của người ngoài đều vô nghĩa với tôi. Vì đơn giản là họ chẳng biết gì về tôi hay cuộc sống của tôi cả.

Vũ Hạnh Nguyên: Nói yêu thương con bạn trai như con ruột là kẻ giả tạo - Ảnh 3.

“Nhiều người có sở thích rất kỳ lạ là không thể chịu nổi khi thấy người khác hạnh phúc”.

Với các chị em có nói tôi đúng là loại “mẹ ghẻ” hay gì đó thì tôi chỉ muốn nhắn nhủ thế này thôi: Ai mà mồm xoen xoét nói cho thiên hạ biết tôi sẽ yêu thương con anh ấy như con ruột thì mới chính là kẻ giả dối và thảo mai đấy!

Bởi, thứ nhất tình yêu thương thật sự sẽ không thể hiện bằng lời nói giả tạo như thế. Thứ hai , tôi chưa từng lập gia đình, chưa từng sinh con nên tôi chẳng thể yêu thương ai như con ruột được.

Tôi nói dù thế nào tôi cũng sẽ đối xử tử tế với con của người đàn ông mình yêu thương. Đó là suy nghĩ thật của tôi và tôi cũng chỉ có thể làm được như thế ở thời điểm hiện tại mà thôi”.

Nguồn: Soha.vn

Từ khoá:

Bài viết liên quan Giải trí