Bị ném đá, “gà cũ” Khắc Tiệp lên tiếng về việc The Face cắt ghép

Từng là một gà cưng của công ty Venus, Trương Mỹ Nhân được đánh giá là một chân dài có tiềm năng, thậm chí được kỳ vọng sẽ trở thành Hoa hậu tương lai.

Thế rồi khi đến với cuộc thi Gương mặt thương hiệu – The Face 2017, cô gái này cũng được “chị đại” Lukkade đánh giá là thí sinh sáng giá nhất.

Thế nhưng sau khi tập 2 lên sóng, Mỹ Nhân lại đột nhiên nhận phải những phản hồi trái chiều của dân mạng vì những câu nói thẳng thắn và tự tin của mình.

Thậm chí, cái điệu bộ “nhướn mắt” của cô cũng bị cho là không phù hợp và làm chân dài này mất khá nhiều điểm trong mắt khán giả.

Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với Trương Mỹ Nhân về những ồn ào xung quanh cuộc thi The Face mà cô đang tham gia.

Ai cũng là đối thủ phải dè chừng

– Chào Mỹ Nhân, cảm giác của bạn thế nào khi bỗng nhiên bị nhiều khán giả “quay lưng” chỉ sau một tập phát sóng?

Lúc đầu thì Nhân cảm thấy hơi buồn, nhưng giờ thì đỡ hơn rất nhiều. Nhân chỉ muốn chia sẻ rằng những điều mọi người thấy ở tập 2 không phải là tính cách thật của Nhân.

Nhân mong các bạn theo dõi về dài để thấy được tính cách con người thật của mình cũng như ủng hộ mình trong thời gian tham gia The Face.

– Vậy con người thật của Nhân như thế nào? Có phải chương trình đã cắt ghép gây bất lợi cho Nhân không?

Nhân nghĩ khi tham gia một chương trình truyền hình thực tế như The Face thì việc cắt ghép để đảm bảo yếu tố hấp dẫn và thời lượng là điều hiển nhiên.

Nên Nhân mới nói là 45 phút phát sóng không nói lên được con người của Nhân hay những thí sinh khác tham gia cuộc thi.

Còn tính cách thật của Nhân hả? Thẳng thắn, vui vẻ, và có một chút tăng động nữa. 

– Từng được “chị đại” Lukkade đánh giá là thí sinh tiềm năng, sáng giá nhất tại The Face Việt Nam 2017. Phản ứng tiêu cực của khán giả có ảnh hưởng đến Mỹ Nhân hay làm bạn hoang mang, nản chí?

Chị Lukkade đã từng gặp và tiếp xúc với Mỹ Nhân ở ngoài nên Nhân nghĩ phải có lý do thì chị mới nhận định như thế.

Còn đứng ở góc độ khán giả, nếu chỉ nhìn Nhân qua 45 phút phát sóng với những thể hiện đó thì phản ứng như vậy cũng là điều dễ hiểu thôi.

Nhân không cảm thấy hoang mang nhiều đâu. Khi bước vào cuộc thi này, Nhân đã xác định The Face chỉ là bước đệm. Việc làm quán quân hay không, không ảnh hưởng tới con đường sự nghiệp của Nhân trong thời gian sắp tới.

Bị ném đá, Trương Mỹ Nhân lên tiếng về việc The Face cắt ghép - Ảnh 2.

Chiều cao nổi bật chính là một ưu thế của Mỹ Nhân trong cuộc thi này.

– Trong cuộc thi toàn những người đẹp tài sắc đủ cả này, Mỹ Nhân thấy ưu – nhược điểm của mình là gì? Theo Mỹ Nhân, đối thủ đáng gờm nhất của bạn trong cuộc thi này là ai?

Nhân có ưu điểm là chiều cao nổi trội và khả năng biến đổi đa dạng. Còn nhược điểm thì mọi người cũng biết rồi đó, chính là tính cách quá thẳng thắn. Nó khiến mọi người không thích Nhân, hoặc hiểu lầm về con người Nhân.

Còn trong cuộc thi ai cũng có điểm yếu điểm mạnh riêng nên trong mắt Nhân, ai cũng là đối thủ phải dè chừng.

– Hàng loạt thí sinh The Face vừa bị lộ hình ảnh trước khi chỉnh sửa và mặt mộc khiến nhiều khán giả thất vọng. Nhân có tự tin với mặt mộc của mình?

Biết nói thế nào nhỉ? Nếu có cuộc thi dành cho nhan sắc mặt mộc thì Nhân sẽ là ứng viên đầu tiên đó (cười).

– Nhiều khán giả nhận xét rằng không khí thi đấu của The Face năm nay khá “hỗn loạn”. Là một người trong cuộc, Nhân nhìn nhận câu chuyện này thế nào?

Trong một cuộc thi ai cũng có quan điểm riêng của mình (cả huấn luyện viên cũng như thí sinh). Đã là ý kiến cá nhân thì việc bất đồng dẫn đến cãi vã cũng là điều dễ hiểu.

Bị ném đá, Trương Mỹ Nhân lên tiếng về việc The Face cắt ghép - Ảnh 3.

Trương Mỹ Nhân trong thử thách mặt mộc

Tình cảm là do duyên số

– Nhắc lại chuyện cũ một chút, cuộc sống của Mỹ Nhân đã thay đổi như thế nào sau khi rời Venus?

Khoảng thời gian đầu sau khi rời Venus Mỹ Nhân khá là chông chênh. Nhưng một năm đổ lại đây thì Nhân bắt đầu đi đóng phim và vững vàng hơn trong sự nghiệp. Đó cũng là lý do Nhân quyết định tham gia cuộc thi The Face.

– Trước kia quan điểm của Nhân không thích dựa dẫm vào đại gia như 1 số người đẹp khác. Đến bây giờ quan điểm đó có thay đổi không?

Trước kia đúng là Nhân đã từng có những suy nghĩ như vậy. Nhưng sau này, khi trưởng thành hơn, nhân nghĩ rằng chuyện tình cảm phần nhiều phụ thuộc vào duyên số. Chứ không thể nào 100% vào quan điểm của mình được.

– Cảm ơn Mỹ Nhân vì những chia sẻ của bạn!

Nguồn: Soha.vn

Từ khoá:

Bài viết liên quan Giải trí