Đính chính 7 mã đề môn Vật lý kỳ thi THPT Quốc Gia 2017

Sáng nay 23/6, sau khi bóc đề, các cụm thi đã nhận được túi đính chính mã đề thi.

Trao đổi với VietNamNet, Thứ trưởng Bùi Văn Ga cho biết lỗi này do sơ xuất từ việc in 7  đề thi môn Vật lý. Ban đề thi đã kèm đính chính và hướng dẫn cho cán bộ coi thi và thí sinh gửi kèm đề thi.

Điều này không ảnh hưởng đến việc làm bài thi của thí sinh.

Ngoài việc sai sót ở mã đề thi môn Vật lý, không có sai sót ở các môn khác.

Sáng nay, hơn 330.000 thí sinh đã làm bài thi Khoa học tự nhiên – bài thi tổ hợp lần đầu tiên xuất hiện tại kỳ thi THPT quốc gia. Bài thi Khoa học tự nhiên gồm ba môn thi thành phần (Vật lýHóa họcSinh học). Thời gian làm bài mỗi môn là 50 phút.

Tại điểm thi Trường THCS Trần Văn Ơn, Q.1, TP.HCM thí sinh Đặng Linh cho biết em thi mã đề 204 và phải đính chính một câu hỏi.

Sáng nay, khi phát đề thi giám thị đã phát thêm một tờ giấy đi kèm đính chính một câu hỏi trong đề thi. Việc đính chính không ảnh hướng gì tới thời gian làm bài vì chỉ có 1 câu hỏi phải đính chính.

Nhận định về đề thi, Linh cho biết đề thi hợp lý, thời gian 50 phút để để cân đối bài làm.

Thí sinh Nguyễn Cẩm Lân thi mã 201 cho biết, mã đề thi 201 không bị đính chính nên không ảnh hướng tới thời gian làm bài.

Nhận xét về, đề thi Lân cho biết mỗi đề thi có khoảng 7-8 câu hỏi khó dùng để phân loại thí sinh. Lân làm bài tạm ổn dù thời gian làm bài ngắn hơn năm ngoái.

Nguồn Soha.vn

Từ khoá:

Bài viết liên quan Tin nhanh