Fan Malaysia không tin và “cảm thấy xấu hổ” vì điều lệ chưa từng thấy

Trước thông tin trái khoáy này, đáng ngạc nhiên là nhiều NHM bóng đá Malaysia chưa biết và họ bày tỏ việc mình “cảm thấy xấu hổ” nếu đấy là sự thật.

“Tôi là một người Malaysia và tôi chẳng biết gì về điều này cả. Tôi nghĩ nó không phải là sự thật và nguồn của thông tin này ở đâu vậy?

Nếu nó là sự thật thì đấy sẽ là điều vô cùng xấu hổ cho bóng đá Malaysia” – CĐV Malaysia có biệt danh Wan Petera Rizman bình luận khi đọc thông tin về việc LĐBĐ Malaysia định áp dụng điều lệ chia bảng lạ lùng ở môn bóng đá nam và nữ SEA Games sắp tới.

“Nếu đấy là sự thật, chắc chắn các nước khác sẽ phản đối điều lệ này. Họ luôn luôn họp bàn trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào” – một fan Malaysia có biệt danh Nubaili Amaluddin tiếp.

Fan Malaysia vô cùng cuồng nhiệt và có lòng tự tôn. Họ chắc chắn không ủng hộ nếu LĐBĐ nước này thật sự ra điều lệ oái oăm tại SEA Games.

Sau đó, Nubaili Amaluddin tiếp: “Nếu thông tin này là sự thật thì thật đáng xấu hổ biết bao”.

Cảm thấy khá sốc trước thông tin này, bạn Younha Nasz chỉ có thể thốt lên “đấy không thể là sự thật”.

Trong khi đó, một vài CĐV Indonesia lại tỏ ra dửng dưng vì đã… chán SEA Games rồi và cho rằng bản thân nước mình cũng định bỏ qua kì SEA Games này.

“Haha, tôi chưa biết về thông tin này nhưng thực sự không hứng thú lắm, bởi giờ chẳng còn để ý đến SEA Games nữa” – bạn Satia viết.

“Indonesia định bỏ kì SEA Games này, chúng tôi thậm chí gửi sang không quá 250 VĐV” – bạn Benjamin Makarov tiếp.

Thông tin về điều lệ lạ lùng Malaysia định áp dụng đã được Tổng thư ký VFF, ông Nguyễn Hoài Anh xác nhận. Tuy nhiên, ông Hoài Anh chia sẻ chưa biết Malaysia đã trình lên LĐBĐ châu Á AFC hay chưa và nó cũng chưa được tuyên bố chính thức.

Hy vọng khi gặp những sự tẩy chay mạnh mẽ, Malaysia sẽ nghĩ lại và bỏ đi điều lệ chẳng đâu vào đâu.

Nguồn Soha.vn

Từ khoá:

Bài viết liên quan Thể thao