Lê Thành đâm Thế Chột, Phan Quân – Phan Hải

Tập 26 Người phán xử lên sóng vào tối 21/6 tiếp tục với những tình tiết kịch tính và căng thẳng khiến người xem không thể rời mắt. Giữa cuộc đàm phán của 2 ông trùm, Lê Thành (Hồng Đăng) bất thình lình rút dao đâm Thế Chột (Chu Hùng) khiến cục diện trở nên hỗn loạn. Ngay lúc đó, cảnh sát đột nhiên ập vào truy bắt. Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) buộc phải ra lệnh cho Phan Hải (Việt Anh) cùng Lương Bổng (NSƯT Trung Anh) đưa Lê Thành bỏ trốn còn ông thì ở lại trông Thế Chột. Sau khi Phan Quân bị cảnh sát bắt, Lương Bổng và Phan Hải vì đánh lạc hướng cảnh sát cho Lê Thành thoát thân cũng bị bắt giam.

Thế Chột bị Lê Thành đâm ngã đùng ra đất.

Lý do Lê Thành bí mật mang theo dao nhằm giết Thế Chột là vì ông ta đã uy hiếp anh. Trước buổi gặp mặt đàm phán giữa 2 bên, Thế Chột đã gặp riêng Lê Thành và đe dọa tính mạng của người thân anh khiến anh vô cùng lo lắng. Không muốn mẹ mình, em gái và cả Bích Ngọc bị tổn hại, Lê Thành quyết định giết Thế Chột để hắn ta không còn động đến gia đình anh được nữa.

Lê Thành đâm Thế Chột, Phan Quân - Phan Hải - Lương Bổng bị bắt giam - Ảnh 2.

Thế Chột trước đó đã đe dọa tính mạng người thân của Lê Thành.

Sau vụ việc, Lê Thành ngay lập tức lọt vào diện tình nghi của cảnh sát. Thêm vào đó, Bích Ngọc (Lưu Đê Ly) bất ngờ bị hành hung tại nhà, hàng xóm của cô lại xác nhận rằng Lê Thành chính là hung thủ. Cảnh sát ngay lập tức phát lệnh truy nã Lê Thành khiến anh không còn đường trốn đành phải nhờ vả sự giúp đỡ từ Quyên (Thùy Dương). Dự định đến bệnh viện để thăm Bích Ngọc, Lê Thành lại bất ngờ đụng độ với đàn em của Thế Chột. Nhờ có sự trợ giúp của Mỹ Hạnh (Bảo Thanh), Lê Thành may mắn được cứu thoát. Mỹ Hạnh đưa anh về nhà cô ở tạm đợi mọi chuyện dịu xuống.

Lê Thành đâm Thế Chột, Phan Quân - Phan Hải - Lương Bổng bị bắt giam - Ảnh 3.

Phan Quân ra lệnh cho cả bọn rút lui, ông ở lại chăm Thế Chột còn Phan Hải và Lương Bổng đưa Lê Thành chạy trốn.

Lê Thành đâm Thế Chột, Phan Quân - Phan Hải - Lương Bổng bị bắt giam - Ảnh 4.

Cảnh sát ập đến bắt Phan Quân.

Trở lại với bộ 3 Phan Quân, Phan Hải và Lương Bổng, cả 3 người hội ngộ nhau trên xe tù. Điều bất ngờ là cả anh em Tuấn – Tú và Phan Sơn cũng không chạy thoát. Phan Hải tức giận vì trước đó Phan Quân ngăn không cho anh kết liễu Thế Chột. Sở dĩ ông không đồng ý là vì không muốn Lê Thành phải gánh trên mình một bản án giết người. Phan Quân cũng tuyên bố rằng sau 24 tiếng tất cả sẽ được thả. Riêng Tuấn – Tú, người phán xử ra lệnh 2 anh em buộc phải rời khỏi Việt Nam trong vòng 60 tiếng. Nếu không làm theo, một bản án tử hình sẽ được giáng xuống cho 2 người.

Lê Thành đâm Thế Chột, Phan Quân - Phan Hải - Lương Bổng bị bắt giam - Ảnh 5.

Phan Quân – Phan Hải – Lương Bổng cùng “hội ngộ” trên xe tù.

Người đứng đầu Phan Thị bất ngờ bị bắt giam khiến Phan Thị như rắn mất đầu. Bảo Ngậu (Bảo Anh) buộc phải đến thảo luận với vợ Phan Quân. Bà Thu (NSƯT Thanh Quý) quyết định để Diễm My (Đan Lê) làm luật sư biện hộ cho 2 cha con Phan Quân và Lương Bổng. Bà cũng ra lệnh cho Bảo Ngậu hỗ trợ Diễm My chuẩn bị hồ sơ và giấy tờ để cứu 3 người khỏi nhà giam. Ông trùm Phan Quân cũng đã được thả ngay sau đó.

Lê Thành đâm Thế Chột, Phan Quân - Phan Hải - Lương Bổng bị bắt giam - Ảnh 6.

Bảo Ngậu đến gặp Bà Thu bàn bạc kế sach giải thoát cho 2 cha con ông trùm và Lương Bổng.

Lê Thành đã dần lún sâu hơn vào giới giang hồ. Anh thậm chí còn dám dùng dao đâm Thế Chột, điểm này khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng bởi trước giờ Lê Thành luôn là người hiền lành. Trước đây anh luôn muốn tránh xa giới giang hồ và những việc liên quan đến Phan Thị. Rồi số phận Lê Thành sau này sẽ ra sao? Những diễn biến tiếp theo sẽ được hé lộ trong tập 27 Người phán xử phát sóng vào ngày 22/6.

Lê Thành đâm Thế Chột, Phan Quân - Phan Hải - Lương Bổng bị bắt giam - Ảnh 7.

Mỹ Hạnh đưa Lê Thành về nhà cô trú đỡ chờ mọi chuyện qua đi.

Nguồn: Afamily.vn

Từ khoá:

Bài viết liên quan Giải trí