Messi “lấp lửng” nhắc đến chuyện sang Trung Quốc chơi bóng

Chuyện Messi gia hạn hợp đồng với Barcelona được báo chí nhắc đến rất nhiều suốt thời gian qua. Nếu đồng ý với bản hợp đồng mới, siêu sao người Argentina sẽ trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới. Tuy nhiên đến hiện tại, việc đàm phán vẫn chưa xong xuôi.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, siêu sao này đã thẳng thắn thừa nhận việc mong muốn được gắn bó với sân Nou Camp lâu dài. Nhưng bên cạnh đó anh cũng để ý đến Chinese Super League như là một sự lựa chọn cho tương lai.

“Gắn bó mãi mãi với Barcelona là điều tôi luôn mơ ước và trước đến nay thường nói rằng sẽ thực hiện. Tuy nhiên, tôi cũng không loại trừ chuyện có thể đến Trung Quốc chơi bóng trong tương lai. Trong bóng đá, điều gì cũng có thể xảy đến” – Messi bộc bạch.

Messi không loại trừ khả năng đến Trung Quốc chơi bóng trong tương lai.

Mùa giải vừa qua không thành công với Lionel Messi và Barcelona. Đội bóng Tây Ban Nha chỉ giành được danh hiệu Cúp nhà Vua trong khi kình địch lâu năm Real Madrid lên ngôi ở cả La Liga và Champions League.

Bản thân Messi cũng bị đánh giá là khá thua kém so với những gì mà Cris Ronaldo thể hiện ở giai đoạn cuối mùa giải. CR7 đã lập cú đúp trong trận chung kết Champions League và rộng cửa đến với danh hiệu Quả bóng vàng thứ 5.

Dù vậy, siêu sao người Argentina vẫn luôn là cái tên quan trọng bậc nhất với Gã khổng lồ xứ Catalan. HLV mới nhậm chức Ernesto Valverde cũng khẳng định rằng gia hạn hợp đồng với M10 chính là ưu tiên hàng đầu của ông trong năm nay.

Nguồn Soha.vn

Từ khoá:

Bài viết liên quan Thể thao