Ronaldo, Bale, Benzema, ai sẽ phải nhường chỗ cho sao trẻ trăm triệu?

Theo thông tin từ báo chí suốt thời gian qua, Real Madrid đã xác định tiền đạo Monaco Kylian Mbappe là mục tiêu chuyển nhượng tiếp theo của CLB.

Mbappe đang là “món hàng hot” trên thị trường chuyển nhượng mùa Hè sau những gì thể hiện trong màu áo Monaco mùa trước. Sở hữu nhiều phẩm chất tuyệt vời cùng tuổi đời còn rất trẻ, Mbappe nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng lớn châu Âu.

Tờ L’Equipe của Pháp cho biết Zidane đang chuẩn bị sẵn sàng để đón bằng được cầu thủ người đồng hương đến Bernabeu. Thậm chí trong một cuộc nói chuyện bí mật giữa cả hai, vị chiến lược gia này còn hứa với Mbappe rằng sẽ bán đi một trong 3 cái tên Cris Ronaldo, Karim Benzema và Bale để nhường chỗ cho cầu thủ sinh năm 1998.

Liệu Zidane sẽ hi sinh ngôi sao nào?

Để tăng sức thuyết phục và khiến cầu thủ trẻ này chú ý hơn, Zidane còn hứa sẽ để anh ra sân nhiều, trở thành nhân vật chủ chốt trong đội hình mùa sau. Rõ ràng, đó đều là những lời hứa hẹn quá đỗi ngọt ngào từ một đội bóng khổng lồ dành cho cầu thủ trẻ nhiều tiềm năng.

Hiện tại, chẳng ai rõ chính xác cầu thủ nào sẽ là kẻ phải “nhường vai” ở Kền kền trắng.

Người ta đưa ra nhiều suy đoán, Cris Ronaldo có một mùa giải thành công song lại dính lùm xùm thuế má và chuyện có ý định rời Real Madrid được tiết lộ. Song chủ tịch Perez đã dành những lời ngợi khen cho siêu sao người Bồ trong cuộc nói chuyện gần đây khiến tất cả phải suy nghĩ lại.

Bale cũng có lắm vấn đề. Anh được cho là cầm đầu nhóm cầu thủ làm loạn và “đâm sau lưng Ronaldo|”.

Benzema cũng bị đồn ra đi rất nhiều nhưng rõ ràng tiền đạo này đóng góp vai trò vô cùng quan trọng giúp Real có cú đúp danh hiệu mùa vừa qua.

Nguồn Soha.vn

Từ khoá:

Bài viết liên quan Thể thao