Sau tất cả những khổ đau, Vân vẫn nghĩ cô chẳng có lỗi trong việc ly hôn

Tập 31 của phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng vào tối 22/6. Trong đoạn clip hé lộ tình tiết vừa được tung ra, khán giả không khỏi bất ngờ khi sau bao chuyện buồn, nàng dâu Minh Vân (Bảo Thanh) vẫn cứ nghĩ hôn nhân tan vỡ là vì bị nhà chồng chèn ép nhiều quá.

Clip hé lộ tình tiết tập 31 “Sống chung với mẹ chồng”: Vân cho rằng cô ly hôn là vì bị nhà chồng chèn ép quá đáng

Sau tất cả những khổ đau, Vân vẫn nghĩ cô chẳng có lỗi trong việc ly hôn - Ảnh 3.

Vân về quê thăm gia đình và có dịp nói chuyện với mẹ ruột và em dâu

1 năm sau ly hôn, Vân đã thích nghi với cuộc sống không có Thanh (Anh Dũng) bên cạnh. Trong 1 lần về quê thăm gia đình, Vân có dịp ngồi rửa bát và nói chuyện riêng với mẹ ruột – bà Bằng (Lan Hương). Khi bà Bằng nhắc đến chuyện ly hôn, Vân liền nói ngay: “Chẳng qua là nhà đó chèn ép con ghê quá nên mọi chuyện mới thành ra như vậy. Chứ con có muốn thế đâu”. Nghe vây, bà Bằng mới khuyên răn: “Con gái à, cái gì cũng nhìn từ 2 phía. Con cũng phải thấy được cái phần lỗi của mình chứ”. Vậy nhưng, Vân không trả lời, cô chỉ im lặng và tiếp tục nói lảng sang chuyện khác.

Sau tất cả những khổ đau, Vân vẫn nghĩ cô chẳng có lỗi trong việc ly hôn - Ảnh 4.
Sau tất cả những khổ đau, Vân vẫn nghĩ cô chẳng có lỗi trong việc ly hôn - Ảnh 5.

Vân nói rằng chuyện ly hôn là do gia đình chồng chèn ép

Khi bà Bằng hỏi Vân về mối quan hệ giữa cô với Sơn đã phát triển đến mức nào, Vân nói rằng cả 2 thân thiết như những người bạn thân. Khi nào có thời gian, Sơn – Vân cũng thường rủ nhau đi ăn uống, nhưng quan hệ phát triển đến mức gọi nhau là người yêu thì vẫn chưa phải. Không tin được chuyện 1 người đàn ông có thể bỏ ra ngần ấy thời gian, làm mọi cách để ở bên 1 người phụ nữ chỉ vì muốn làm bạn của cô ta, bà Bằng cứ gặn hỏi mãi. Cuối cùng, Vân mới chịu thú nhận cô đang sợ hãi chuyện tái hôn. Dù biết Sơn có tình cảm với mình nhưng Vân vẫn không muốn đến gần hơn. 1 lần đổ vỡ khiến cho Vân có tâm lý e dè, ngại ngùng trong tất cả mọi chuyện. Cô sợ hãi chuyện nói lời yêu, sợ hãi cảa chuyện sẽ phải tiến vào lễ đường và làm đám cưới thêm lần nữa.

Sau tất cả những khổ đau, Vân vẫn nghĩ cô chẳng có lỗi trong việc ly hôn - Ảnh 6.

Cũng trong đoạn clip này, bà Bằng khiến người xem bất ngờ bởi cách làm mẹ chồng cực thành công. Em trai Vân – cậu Linh đã cưới vợ và đang ở với bố mẹ. Dù đối diện với con dâu hằng ngày nhưng bà Bằng lại chẳng bao giờ có xích mích, cãi vã. Con dâu bà Bằng ngoan hiền, chăm chỉ, mẹ chồng dạy gì cũng dạ thưa cung kính. Khi Vân hỏi bà Bằng rằng bí quyết nào giúp bà làm được điều này, bà Bằng mới bộc bạch: “Cứ hãy sống bình thường thôi. Đừng cố tỏ ra mình là mẹ chồng và cũng đừng coi mình là mẹ đẻ người ta. Biết thân biết sơ, lúc gần lúc xa, phải có giới hạn. Nói tóm lại là cứ phiến phiến thôi con ạ”.

Sau tất cả những khổ đau, Vân vẫn nghĩ cô chẳng có lỗi trong việc ly hôn - Ảnh 7.
Sau tất cả những khổ đau, Vân vẫn nghĩ cô chẳng có lỗi trong việc ly hôn - Ảnh 8.
Sau tất cả những khổ đau, Vân vẫn nghĩ cô chẳng có lỗi trong việc ly hôn - Ảnh 9.

Mẹ ruột của Vân bật mí bí quyết sống chung với con dâu khiến Vân phải bất ngờ

Tập 31 của Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng vào lúc 20g45 ngày 22/6/2017 trên kênh VTV1.

Nguồn: Afamily.vn

Từ khoá:

Bài viết liên quan Giải trí