Sự thật hài hước sau “cảnh nóng hụt” đầu tiên gây sốt trong Sở kiều truyện

Sau 3 tuần phát sóng, với 24 tập Sở Kiều truyện đang dần khẳng định mình chính là “bom tấn cổ trang” năm nay của nữ hoàng rating Triệu Lệ Dĩnh và trai đẹp phòng vé Lâm Canh Tân.

Với Sở Kiều truyện, Lệ Dĩnh lại thêm lần nữa khẳng định sự mát tay khi chọn kịch bản của mình. Hình ảnh cô gái kiên cường, dũng cảm, giỏi võ trung thành với tín ngưỡng của mình được Triệu Lệ Dĩnh thể hiện một cách xuất sắc đằng sau những tranh cãi “chỉ diễn được vai bánh bèo”.

Sau những scandal tình ái, Lâm Canh Tân cũng khiến khán giả phải thán phục khi vào vai chàng công tử mặt lạnh.

Khán giả đã nhiều lần phải xuýt xoa vì sự kết hợp ăn í của nàng Sở Kiều dũng mãnh cùng chàng Vũ Văn Nguyệt lạnh lùng.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng hậu trường của đoàn phim lại vô cùng hài hước. Vốn là cô gái có tính cách tươi sáng, Triệu Lệ Dĩnh thường là tâm điểm hài hước của cả đoàn. Còn Lâm Canh Tân, chàng trai với tính cách hài hước “hơi ngốc ngốc” cũng khiến cả đoàn phim phải cười lăn lộn vì biểu cảm và hành động dễ thương của mình.

Cứ tưởng sẽ có một màn nóng bỏng…

Mới đây, khán giả phải “vỡ mộng” tan tành khi ekip sản xuất tung một loạt video, hình ảnh hậu trường của Sở Kiều truyện. Khán giả xem xong phải ngán ngẩm lắc đầu nhủ nhau rằng: Xem phim thôi đừng xem hậu trường không phải vỡ mộng với “Triệu Tiểu Đao” và “Lâm Cẩu” nhắng nhít.

Một trong những đoạn video hậu trường được truyền tay nhau nhiều nhất có lẽ là đoạn video “cảnh nóng hụt” của Tinh Nhi Sở Kiều và Vũ Văn Nguyệt vào tập 4.

Trong tập 4, Kinh Tiểu Lục (Triệu Lệ Dĩnh) vì muốn giữ mạng sống đã quỳ dưới nắng mưa xin được dự tuyển làm nô tì thị tẩm của công tử Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân)…

Khi chính thức đến hầu hạ Vũ Văn Nguyệt ( Lâm Canh Tân ), Tiểu Lục được công tử đặt cho cái tên mới là Tinh Nhi. May mắn cho Tinh Nhi là Vũ Văn Nguyệt không ép nàng làm nô tì thị tẩm đúng nghĩa, nàng không phải phục vụ Nguyệt công tử trên giường như thông báo trước đó.

Hậu trường đêm “thị tẩm” của Tinh Nhi và Vũ Văn Nguyệt trong Sở Kiều truyện

Vũ Văn Nguyệt chỉ tập luyện cho Tịnh Nhi luyện võ, chuẩn bị đồ ăn hay pha trà…

Tuy nhiên, để che mắt người khác, Tinh Nhi và Vũ Văn Nguyệt phải “diễn” như đã trải qua một đêm xuân nóng bỏng. Ấy vậy mà, hậu trường cảnh giường chiếu này lại khiến mọi người “cười lăn cười bò”.

Mới đây, ekip Sở Kiều truyện cũng khiến fan hâm mộ phì cười vì hậu trường cảnh tập bắn nỏ trong Thanh Sơn viện. Không hề lung linh như trong phim, ở hậu trường Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đã vô cùng đau đầu để “bắn sao cho đúng”.

Mặc dù quay phim rất vất vả nhưng đoàn Sở Kiều truyện lúc nào cũng vui vẻ nhờ sự kết hợp hài hước của Triệu Tiểu Đao Lệ Dĩnh và “Lâm Cẩu” Canh Tân.

Cảnh tập bắn cung của Sở Kiều và Vũ Văn Nguyệt

Nguồn: Soha.vn

Từ khoá:

Bài viết liên quan Giải trí