Vẻ nóng bỏng của người đẹp Việt được mệnh danh là Mỹ nhân quyến rũ nhất châu Á

Chuyên trang sắc đẹp Global Beauties vừa công bốdanh sách bình chọn Mỹ nhân đương đại sexy nhất thế giới năm 2016/2017. Những người đẹp có tên trong danh sách này đều từng góp mặt trong các cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Năm nay, người mẫu Dương Nguyễn Khả Trang – đại diệncủa Việt Nam tại “Hoa hậu Siêu quốc gia 2016” bất ngờ được xướng tên trong hạng mục Mỹ nhân quyến rũ nhất châu Á. Được biết, đây là thành tích hiếm có người đẹp Việt nào đạt được dù bảng xếp hạng thường niên này đã được Global Beauties thực hiện từ năm 1999.

Khả Trang là mỹ nhân Việt hiếm hoi có tên trong danh sách Mỹ nhân đương đại sexy nhất thế giới.

Dương Nguyễn Khả Trang tên thật là Dương Thị Hà Giang, cô sinh năm 1992 tại Hà Giang và từng góp mặt trong nhiều cuộc thi sắc đẹp, người mẫu trong nước và quốc tế.

Từ khi còn ngồi ghế nhà trường, Khả Trang đã thu hútsự chú ý bởi nhan sắc hiện đại, chiều cao nổi bật cùng sự tự tin trước đám đông. Năm 2012, cô dự thi cuộc thi “Hoa khôi du lịch Hà Nội” và xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất.

Ngay sau đó, Khả Trang tiếp tục thử sức với “Hoa khôi Thể thao Việt Nam” được tổ chức cùng năm và dễ dàng đạt thành tích Á khôi 1. Sở hữu danh hiệu nhan sắc nhất định, song Khả Trang không hoạt động giải trí mà tập trung phần lớn thời gian cho công việc kinh doanh.

Vẻ đẹp nóng bỏng của nhan sắc Việt được mệnh danh là Mỹ nhân quyến rũ nhất châu Á - Ảnh 2.

Khả Trang được chuyên trang sắc đẹp Global Beauties chú ý từ khi tham gia “Hoa hậu Siêu quốc gia”.

Sang năm 2015, Khả Trang “tái xuất” với vai trò thí sinh dự thi “Siêu mẫu Việt Nam”. Từ kinh nghiệm sẵn có, cô vượt qua loạt ứng viên nặng kí để đăng quang giải Vàng chung cuộc.

Đến thời điểm sắc vóc hoàn thiện, Khả Trang bắt đầu ghi danh vào các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Với cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Môi trường 2016”, Khả Trang để lại ấn tượng với bạn bè quốc tế bởi gương mặt khả ái, sự thân thiện, ham học hỏi.

Sau lần đầu trắng tay khi “đem chuông đánh xứ người”, Khả Trang tham gia thêm cuộc thi “Hoa hậu Siêu quốc gia”. Bằng sự đầu tư kĩ lưỡng hơn, cô đạt giải phụ “Trang phục dân tộc đẹp nhất” và Top 25 chung cuộc.

Vẻ đẹp nóng bỏng của nhan sắc Việt được mệnh danh là Mỹ nhân quyến rũ nhất châu Á - Ảnh 3.

Trước khi đạt giải Vàng “Siêu mẫu Việt Nam 2015”, Khả Trang vẫn dùng tên thật là Hà Giang để đi ghi danh tại các cuộc thi nhan sắc trong nước. Sau này, chân dài sinh năm 1992 quyết định đổi tên với hi vọng nghệ danh mới sẽ giúp mình thuận lợi hơn trong mọi việc.

Vẻ đẹp nóng bỏng của nhan sắc Việt được mệnh danh là Mỹ nhân quyến rũ nhất châu Á - Ảnh 4.
Vẻ đẹp nóng bỏng của nhan sắc Việt được mệnh danh là Mỹ nhân quyến rũ nhất châu Á - Ảnh 5.

Đến giai đoạn đã nắm trong tay nhiều danh hiệu quý giá, Khả Trang bắt đầu xây dựng hình ảnh của một người đẹp sexy, năng động.

Vẻ đẹp nóng bỏng của nhan sắc Việt được mệnh danh là Mỹ nhân quyến rũ nhất châu Á - Ảnh 6.
Vẻ đẹp nóng bỏng của nhan sắc Việt được mệnh danh là Mỹ nhân quyến rũ nhất châu Á - Ảnh 7.

Qua tìm hiểu được biết, thời điểm hiện tại, Khả Trang đang sở hữu chiều cao 1m80 cùng số đo 3 vòng lần lượt là: 86-61-93 cm.

Vẻ đẹp nóng bỏng của nhan sắc Việt được mệnh danh là Mỹ nhân quyến rũ nhất châu Á - Ảnh 8.
Vẻ đẹp nóng bỏng của nhan sắc Việt được mệnh danh là Mỹ nhân quyến rũ nhất châu Á - Ảnh 9.

Dù rất chuộng chụp những bộ hình nóng bỏng song Khả Trang lại là người đẹp khá giữ tên tuổi của bản thân và chưa bao giờ gặp phải những scandal tai tiếng.

Vẻ đẹp nóng bỏng của nhan sắc Việt được mệnh danh là Mỹ nhân quyến rũ nhất châu Á - Ảnh 10.
Vẻ đẹp nóng bỏng của nhan sắc Việt được mệnh danh là Mỹ nhân quyến rũ nhất châu Á - Ảnh 11.
Vẻ đẹp nóng bỏng của nhan sắc Việt được mệnh danh là Mỹ nhân quyến rũ nhất châu Á - Ảnh 12.

Một vài hình ảnh gợi cảm của Khả Trang.

Nguồn: Soha.vn

Từ khoá:

Bài viết liên quan Giải trí